Với nhiều cô gái, bộ sản phẩm làm tóc của Dyson đã trở thành một niềm mơ ước, thật sự nâng tầm trải nghiệm lên “sang, xịn, mịn” !

Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 1.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cũng được nâng lên một tầm cao mới. Nếu bạn là một bánh bèo “chính hiệu” chắc hẳn không thể nào không biết đến bộ làm tóc “làm mưa làm gió” từ khi ra mắt đến nay của Dyson. Không chỉ được hàng loạt celeb nổi tiếng, KOL đình đám sử dụng, nó còn thu hút bất cứ ai khi mới lần đầu trải nghiệm. Với giá của một bộ sản phẩm làm tóc không hề rẻ, liệu sản phẩm này có gì hay ho?

Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 2.
Title_3

1. Dyson là một thương hiệu đến nước Anh. Ngày nay, đã có máy Dyson ở hơn 65 quốc gia trên thế giới.

2. Máy sấy tóc Dyson sở hữu kỹ thuật hiện đại nhất Coanda Effect. Đây là một kỹ thuật vật lý tiên tiến sử dụng trong khí động học của máy bay. Sản phẩm có độ bền cao.

3. Phù hợp với tất cả loại tóc mà không gây ra tình trạng khô, gãy, yếu tóc do sử dụng nhiệt.

4. Nâng tầm phong cách sống, “sang, xịn, mịn”

5. Mua 1 nhưng trải nghiệm được nhiều hơn 1 kiểu tóc, thay đổi phong cách linh hoạt.

Với mức giá bình dân khoảng 500.000 đồng, nhiều cô nàng đã có thể tậu về những chiếc máy sấy, máy làm tóc, với công dụng sấy khô, tạo kiểu… Nhưng nếu muốn có một bộ sản phẩm làm tóc Dyson bạn cần bỏ ra khoảng 15 triệu đồng. Một mức giá không hề rẻ.

Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 5.

Về thiết kế, bộ sản phẩm hoàn hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các sản phẩm được bảo vệ và cất giữ gọn gàng cùng các phụ kiện đi kèm trong một chiếc hộp đựng. Bạn thậm chí còn được khắc tên đánh dấu lên chính chiếc hộp này. Vỏ hộp mang tông màu nâu với chất liệu da bên ngoài, đồng thời được lót bằng vải mềm bên trong và đóng mở bằng nút nam châm.

Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 6.
Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 7.
Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 7.
Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 7.
Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 7.

Trong hộp gồm có 1 thân máy, các đầu uốn, các đầu lược và một đầu sấy, có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc thay đổi khi làm tóc.

Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 8.

Trọn bộ sản phẩm làm tóc của Dyson

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Máy hút bụi cầm tay Dyson giá 19 triệu đồng
Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 9.

Dyson Airwrap Complete sở hữu hàng loạt tính năng mà không phải một sản phẩm chăm sóc tóc nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ và tốt nhất. Những tính năng nổi bật của Dyson áp dụng vào các sản phẩm phải kể đến như kỹ thuật Coanda Effect, động cơ Dyson V9 không dùng nhiệt, khả năng tự điều chỉnh nhiệt tùy ý, màn hình OLED hiển thị, tự động tắt và khóa an toàn, công nghệ bắn lạnh, công nghệ Air Multiplier, Dyson Air Wrap…

Bỏ 15 triệu đồng tậu về bộ làm tóc Dyson, liệu có đáng hay không? - Ảnh 10.

Quá nhiều tính năng được gói gọn trong bộ sản phẩm này

– Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap sẽ kết hợp luồng không khí mạnh mẽ với nhiệt được kiểm soát để sấy khô và tạo kiểu cho mái tóc khi còn ẩm – mà không dùng nhiệt quá cao.

– Lược duỗi mượt tóc áp dụng hiệu ứng Coanda để gom tóc vào bề mặt của lược, đẩy luồng không khí dọc theo các sợi tóc để mô phỏng kỹ thuật sấy khô của chuyên gia tạo kiểu.

– Cơ chế kiểm soát nhiệt thông minh đo nhiệt độ luồng không khí hơn 40 lần một giây và điều chỉnh nhiệt để đảm bảo nhiệt độ luôn thấp hơn 150°c.

– 13 cánh quạt có tốc độ quay lên đến 110.000 vòng/phút, tạo ra lực tương đương 3.2kPa. Đủ mạnh để sản sinh ra luồng áp suất không khí cần thiết nhằm tạo ra hiệu ứng Coanda.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Máy hút bụi cầm tay Dyson giá 19 triệu đồng

– Hiệu ứng Coanda hút tóc vào đầu uốn rồi tự quấn tóc cho bạn. Không cần dùng kẹp, găng tay hay cơ chế uốn tóc phức tạp. Chỉ có những lọn tóc và sóng tóc bồng bềnh.

Tất cả những công nghệ hiện đại ở trên chỉ có ở các sản phẩm của Dyson, đây là bước cải tiến đột phá trong thiết bị làm đẹp và chăm sóc tóc để người dùng có thể tạo kiểu chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Nguồn: Kenh14.vn
5/5 - (4 bình chọn)
0936.851.851