Dyson, thương hiệu được ví von là “Apple của mảng đồ gia dụng”, vừa ra mắt cửa hàng trải nghiệm đầu tiên ở Hà Nội và là cửa hàng trải nghiệm thứ hai của hãng tại Việt Nam.Dyson mở showroom trải nghiệm ở Hà Nội

Trước đó, Dyson đã mở cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam vào giữa tháng 4/2021 ở trung tâm thương mại Crescent Mall quận 7, TP.HCM.

Showroom của Dyson ở Hà Nội trưng bày đầy đủ các sản phẩm của hãng đang bán ở Việt Nam gồm máy hút bụi không dây, máy lọc không khí và các sản phẩm chăm sóc tóc. Dyson còn có các sản phẩm đèn và robot hút bụi tự động nhưng chưa được bán ở Việt Nam.

Sở dĩ Dyson được ví von là “Apple của mảng đồ gia dụng” là bởi các sản phẩm của hãng đều có thiết kế khác biệt, sang trọng và được bán ở phân khúc cao cấp. Do tập trung vào phân khúc cao cấp, số lượng sản phẩm của Dyson cũng khá chọn lọc, không trải rộng ở nhiều phân khúc như các hãng khác.

Dyson mở showroom trải nghiệm ở Hà Nội

5 máy hút bụi không dây Dyson đang bán ở Việt Nam

Ở nhóm sản phẩm máy hút bụi, Dyson hiện có 5 sản phẩm với mức giá bán từ 12-21 triệu đồng, bảo hành 2 năm. Các sản phẩm này đều là máy hút bụi không dây chạy bằng pin nhưng có lực hút mạnh mẽ không kém các máy hút bụi có dây thông thường, đặc biệt là các mẫu Dyson V11 Fluffy, V11 Absolute. Thời lượng pin cũng khá dài, từ 40-60 phút sử dụng mỗi lần sạc tùy sản phẩm.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Dyson ra mắt máy lọc không khí với công nghệ cảm biến mới, giá 19,6 triệu đồng

Thiết kế không dây, dùng pin nhưng máy hút bụi Dyson có lực mạnh.

Các máy hút bụi của Dyson đều có hệ thống lọc bụi khép kín và trang bị cả màng HEPA để ngăn bụi mịn thoát ra ngoài.

Dyson cung cấp nhiều đầu hút và phụ kiện đi kèm để hút các bề mặt khác nhau.

Đặc biệt, các máy hút bụi của Dyson có thiết kế tiêu âm để giảm ồn hoạt động, cơ chế đổ bụi thông minh và có đế sạc gắn tường. Riêng mẫu Dyson V12 Detect Slim Total Clean mới ra gần đây còn được trang bị bộ phát laser ở đầu hút để phát hiện các hạt bụi mắt thường không nhìn thấy được.

Cùng với máy hút bụi, Dyson đang bán hai máy lọc không khí ở Việt Nam, gồm mẫu Pure Cool Link Tower giá 9,79 triệu đồng và mẫu Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 giá 19,59 triệu đồng. Cả hai sản phẩm đều có màng lọc HEPA để lọc bụi siêu mịn và than hoạt tính để khử mùi, có điều khiển từ xa và điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại. Riêng mẫu giá cao Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 có thêm cảm biến và bộ lọc xúc tác để khử formaldehyde.

Dyson mở showroom trải nghiệm ở Hà Nội

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 kiêm quạt không cánh, giá 19,59 triệu đồng.

Phiên bản máy lọc không khí kiêm quạt không cánh rẻ hơn: Pure Cool Link Tower giá 9,79 triệu đồng.

Ngoài chức năng lọc không khí, hai sản phẩm này của Dyson còn kiêm thêm chức năng quạt làm mát không cánh với luồng gió có thể điều chỉnh và xoay vòng 350 độ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Máy hút bụi cầm tay Dyson giá 19 triệu đồng

Ở nhóm sản phẩm chăm sóc tóc, Dyson đang bán ra thị trường Việt Nam 3 sản phẩm gồm máy duỗi tóc Dyson Corrala (13,49 triệu đồng), máy sấy tóc Dyson Supersonic (10,99 triệu đồng) và máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap (giá 13,49 triệu đồng).

Máy sấy tóc Dyson Supersonic có nhiều phụ đi kèm để tạo kiểu.

Theo Dyson, chiếc máy sấy tóc Supersonic được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson V9 nhanh hơn 8 lần so với các động cơ trên các máy sấy tóc khác trong khi trọng lượng chỉ bằng một nửa. Đặc biệt, máy sấy này còn được đi kèm nhiều công cụ để có thể tạo kiểu tóc.

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap

Chiếc máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap có khả năng làm xoăn, tạo sóng, làm mượt, sấy khô không cần nhiệt độ quá cao. Theo Dyson, sản phẩm còn ứng dụng hiện tượng vật lý gọi là hiệu ứng Coanda giúp tạo kiểu tóc không cần sử dụng nhiệt độ cao, qua đó hạn chế tác hại với tóc.

Dyson mở showroom trải nghiệm ở Hà Nội

Máy duỗi tóc Dyson Corrale

Trong khi đó, máy duỗi tóc Corrale là máy duỗi tóc đầu tiên sử dụng các tấm nhôm uốn được cấp bằng sáng chế giúp định hình và ôm trọn tóc, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn, dễ dàng tạo kiểu, đồng thời giảm phụ thuộc vào nhiệt.

Khi các tấm này tiếp xúc với tóc, chúng sẽ ép đồng đều hơn và ngăn các sợi tóc rớt ra ngoài.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Máy Sấy Tóc Dyson Có Giá 15 Triệu, Liệu Có Xứng Đáng Hay Không?

Máy tích hợp pin lithium-ion 4-cell để có thể sử dụng không cần cắm điện, thuận tiện trong nhiều tình huống.Dyson mở showroom trải nghiệm ở Hà Nội

Đánh Giá Bài Viết Này:
0936.851.851